Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Biotin Collagen Slim giá bao nhiêu?

Biotin Collagen Slim là sản phẩm giảm cân bán chạy nhất?

Biotin Collagen Slim là dòng sản phẩm giảm cân được phát triển bởi tập đoàn CTV Best Group Hoa Kỳ, là phiên bản kế thừa và nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ giảm cân thiên về làm đẹp. Sản phẩm được điều chế từ thảo dược tự nhiên (Chiết xuất lá sen, hoa quế, quả hạnh nhân, lá dâu tằm...) hỗ trợ giảm cân hiệu quả và bổ sung dưỡng chất collagen giúp tái tạo, nuôi dưỡng và làm giảm việc tạo ra các vết rạn da sau quá trình giảm cân.


Biotin Collagen Slim giá bao nhiêu?
Giá Niêm Yết - 1.200.000 VND
Sản phẩm không gây triệu chứng gì trong quá trình sử dụng như nhức đầu, choáng váng, buồn nôn, mất ngủ… Không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sản phẩm vẫn có thể giảm cân hiệu quả dù người sử dụng không áp dụng chế độ kiêng ăn hay tập tuyện thể dục. Sản phẩm giảm cân theo cơ chể: Giúp làm giảm lượng mỡ, giảm sự thèm ăn, chuyển hóa mỡ thành năng lượng; Giúp tăng cường khả năng trao đổi chất, giảm hấp thu tinh bột và chất béo.

Biotin Collagen Slim có giá bao nhiêu ?

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều câu hỏi về giá sản phẩm Biotin Collagen Slim trên các diễn đàn lớn như webtretho, lamchame… Chúng tôi cũng nhận thấy có rất nhiều bình luận đúng về giá sản phẩm, tuy nhiên cũng có một số thành viên cho ra thông tin không đúng sự thật không biết vì mục đích gì. Chúng tôi, văn phòng đại diện sản phẩm Biotin Collagen Slim của Best Group tại Việt Nam xin đính chính, giá sản phẩm này đã được niêm yết là 1.200.000 VND.

Theo nhu cầu tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng có tâm lý muốn mua giá sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Chúng tôi cũng rất thông cảm với nhu cầu này của khách hàng vì vấn đề tiết kiệm là vấn đề quan trọng để xây dựng kinh tế gia đình. Tuy nhiên, đây chính là nhược điểm mà các gian thương đã lợi dụng để mưu cầu lợi nhuận, các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng có giá rẻ hơn từ 100.000 VND – 200.000 VND, thậm chí giá nào cũng bán. Tuy nhiên, các sản phẩm này không rõ nguồn gốc, theo nguồn tin chúng tôi nhận được đa phần đều được đặt hàng từ TQ, rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Để sở hữu sản phẩm Biotin Collagen Slim chính hãng, vui lòng xin liên hệ với văn phòng đại diện Best Group của chúng tôi tại địa chỉ 169 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ với tổng đài 1900-6862 để đặt mua hàng trực tiệp

Mọi nhu cầu tư vấn , đặt mua Biotin Collagen Slim xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn, đặt hàng và giao hàng miễn phí toàn quốc: 1900.68.22 - 04.7300.3333

Địa điểm mua hàng:
Tại Hà Nội: Nhà thuốc Phương Chính
Địa chỉ: số 169 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tại Hồ Chí Minh: Cửa hàng TPCN Phương Chính
Địa chỉ: số 514 Đường 3 tháng 2, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh

Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Biotin Collagen Slim giá bao nhiêu?
Trang [1] (Tổng số: 1)

Biotin Collagen Slim giá bao nhiêu?