Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Thực đơn giảm cân ngày tết kết hợp cùng Biotin Collagen Slim

Thực đơn giảm cân ngày tết kết hợp cùng Biotin Collagen Slim
Ngày tết là ngày của sự sum họp, vui vẻ, ấm cũng bên mâm cơm gia đình và cả chiêu đãi khách. Quá nhiều món ăn ngon ngày tết hấp dẫn bạn với một tâm lý thoải mái có thể khiến vóc dáng của bạn bị thay đổi.

Hãy thông minh lên cho mình một thực đơn ngày tết ngon miệng mà vẫn giảm cân:

1. Thực đơn nhiều rau xanh ngày tết

Những món ăn ngày tết quá ngán đôi khi bạn lại muốn những thực đơn với các loại rau xanh hấp dẫn tạo thành những món salad đẹp mắt và ngon miệng giúp bạn giảm cân.
Rau xanh chứa hàm lượng chất xơ và nước phong phú sẽ tạo cho bạn cảm giác no và kiểm soát cơn thèm ăn của bạn, đồng thời lại rất tốt cho sức khỏe. Hãy biến tấu thật nhiều loại rau củ thành nhiều món ăn hấp dẫn trong bữa ăn, nó cực kỳ tốt cho bạn và gia đình. Có thể đây cũng là những món ăn đãi khách bắt mắt và ngon miệng.

Thực đơn nhiều rau xanh giảm cân ngày tết

2. Bổ sung protein trong thực đơn ngày tết

Bổ sung protein trong thực đơn là cách thay thế chất béo để giảm cân mà vẫn đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo cho sức khỏe. Protein tạo cảm giác no, đốt cháy chất béo giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy bổ sung protein từ những thực phẩm như thịt nạc, tôm, cua, cá, sữa đậu nành, sữa chua... để giảm cân nhanh và khỏe mạnh. Đồng thời với các thực phẩm protein cũng cho bạn những món ăn ngon miệng ngày tết.

3. Bổ sung hoa quả chua vào thực đơn ngày tết

Các loại quả có vị chua như bưởi, cam, dâu tây, kiwi, xoài... thật hấp dẫn và giúp bạn giảm cân

Những đĩa hoa quả tươi đẹp mắt cũng rất cần thiết trong ngày tết, để bạn và gia đình thưởng thức cũng như đãi khách. Các loại quả có vị chua như bưởi, cam, dâu tây, kiwi, xoài... thật hấp dẫn và giúp bạn giảm cân. Những loại quả này chứa nhiều vitamin C chịu trách nhiệm trực tiếp đốt cháy mỡ thừa và đề xuất carnitine một chất giúp các tế bào của cơ thể đốt cháy calo tạo thành năng lượng. Đó là cách để bạn giảm cân an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, sức khỏe tốt và một làn da đẹp là điều bạn cũng có được khi bổ sung hoa quả vào thực đơn hàng ngày.

Dù đã lên cho mình một thực đơn giảm cân ngày tết nhưng để hoàn toàn không còn nỗi lo về cân nặng trong những ngày tết bởi đôi khi những món ăn quá hâp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua thì bạn hãy sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân Biotin Collage Slim. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, chuyển mỡ thừa thành năng lượng tốt, giảm cảm giác thèm ăn, giảm hấp thụ tinh bột và chất béo vào cơ thể.... Hãy xóa bỏ nỗi lo tăng cân ngày tết cũng viên giảm cân Biotin Collage Slim bạn nhé.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Thông tin Biotin Collagen Slim » Thực đơn giảm cân ngày tết kết hợp cùng Biotin Collagen Slim