Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân

3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân
Vào những ngày đầu của năm mới, người Việt Nam ta rất chú trọng đến các món ăn mang lại may mắn suốt cả năm. Vậy nếu bạn đang bị thừa cân, béo phì thì nên ăn những món ăn nào, để có thể đảm bảo tiêu chí không bị tăng cân mà vẫn mang lại niềm may mắn cho mình trong năm mới?.

Hãy cùng tham khảo 3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân hiệu quả qua bài viết dưới dây bạn nhé!.

1. Xôi gấc

Trong các món ăn mang lại may mắn mỗi dịp Tết đến xuân về thì có lẽ xôi gấc là món ai cũng nghĩ tới đầu tiên. Bởi theo quan niệm của ngườ Việt ta thường cho rằng màu đỏ là màu của hạnh phúc, màu thắm của sắc xuân, là biểu tượng cho sự may mắn, tốt lành.
 
3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân

Xôi gấc giúp giảm béo và mang lại may mắn trong năm mới
 
Hơn nữa, màu đỏ của gấc là màu tự nhiên của đất nên sẽ tạo ra sự dung hòa, thuận lợi cho năm mới. Chính vì thế, vào bữa cơm tất niên hay trên mâm cỗ cúng gia tiên ngày đầu năm mới, người Việt Nam ta thường chuẩn bị thêm một đĩa xôi gấc như niềm tin sẽ được nhiều lộc, nhiều may mắn trong cả năm.
Và bạn cũng có thể ăn món xôi gấc này thoải mái mà không sợ tăng cân, bởi trong trái gấc có chứa các thành phần tự nhiên giúp đốt cháy, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

2. Canh khổ qua

Canh khổ qua hay còn gọi là canh mướp đắng, đây là món ăn được người miền Nam sử dụng trong dịp Tết. Bởi trong cách chơi chữ của người Việt, khổ qua có nghĩa là mọi nỗi khổ sẽ qua đi để đón một năm mới hạnh phúc an lành. Do vậy, việc ăn canh khổ qua dịp đầu năm cũng là vì lẽ đó và nó cũng là một món ăn hỗ trợ giảm béo rất tốt.
 
3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân

Ăn canh khổ qua để đón một năm mới hạnh phúc an lành

3. Thịt gà luộc

Mỗi dịp Tết đến, món gà luộc là món ăn không thể thiếu trong bất cứ mâm cỗ Tết của hầu hết gia đình Việt. Không biết tự bao giờ mà gà luộc đã trở thành món ăn không thể thiếu trong các dịp trọng đại này.
Có lẽ vì người ta tin rằng món gà luộc vàng mềm óng ả sẽ mang đến một khởi đầu thuận lợi, vạn phúc đong đầy trong năm mới.
 
3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân
  Thịt gà luộc  là món ăn vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân
 
Thịt gà luộc là món mà bạn nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân. Và để giảm cân băng món thịt gà luộc, bạn nên ăn thịt gà nạc luộc, sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng trong dịp Tết.
Thừa cân, béo phì làm cho bạn mất đi sự tự tin vào bản thân, vì thế để lấy lại sự tự tin cho bản thân bạn nên sử dụng viên giảm cân Biotin Collagen Slim để giảm cân, sẽ giúp làm giảm lượng mỡ, giảm sự thèm ăn, chuyển hóa mỡ thành năng lượng, tăng cường khả năng trao đổi chất, giảm hấp thu tinh bột và chất béo.

Với 3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân ở trên, bạn hãy bổ sung ngay vào thực đơn ăn uống của mình trong dịp Tết để thưởng thức nó cùng với người thân và bạn bè của mình nhé!.

Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » 3 món nên ăn ngày Tết vừa mang lại may mắn vừa giúp giảm cân