Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Cách ăn trưa giảm cân hiệu quả cho từng nhóm người

Cách ăn trưa giảm cân hiệu quả cho từng nhóm người
Để giảm cân thì việc quan tâm tới chế độ ăn của cả 3 bữa trong ngày đều rất quan trọng. Trong đó hãy quan tâm tới bữa ăn trưa đúng cách để khoẻ mạnh và giảm cân tốt hơn bạn nhé.

Chúng tôi sẽ đưa ra thực đơn bữa trưa giảm cân phù hợp cho từng nhóm người.


1. Đối với nhóm ăn nhanh

Nhóm này thường chọn cơm hộp cho bữa ăn trưa, tuy nhiên cơm hộp thường là món ăn chứa nhiều năng lượng, dầu mỡ như món rán, nướng, xào sẽ dễ gây béo mà cung cấp ít dưỡng chất cho cơ thể. Bởi vậy nếu bạn thuộc nhóm người này thì nên chọn những thực phẩm ít calo như rau xanh, các món luộc, hấp... uống 1 ly trà xanh, hay ăn một chút trái cây nhiều vitamin sau bữa ăn. Một bữa trưa lành mạnh sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn. Cách chọn thực phẩm và cách chế biến chúng, đồng kết kết hợp chúng trong một thực đơn giảm cân vừa đủ dinh dưỡng vừa giảm cân hiệu quả là rất quan trọng.


2. Nhóm ăn mì trong bữa trưa


 ăn mì liên tục sẽ khiến cơ thể thiếu chất và miễn dịch kém

Cách ăn này thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe bởi ăn mì, lượng rau xanh quá ít, protein cũng quá ít, đồng thời các thực phẩm đã qua hấp, sấy thì lượng vitamin phần lớn đã bị phá hủy nên ăn mì liên tục sẽ khiến cơ thể thiếu chất và miễn dịch kém. Bạn nên bổ sung thêm rau xanh và trái cây giàu vitamin, ăn thêm sữa chua, uống sữa để bổ sung protein và khoáng chất và quan tâm hơn vào bữa tối để bạn vừa giảm cân mà vẫn phải đảm bảo sức khỏe.


3. Đối với nhóm ăn tập thể

Thường ở các nhà máy, doanh nghiệp có nhà ăn tập thể cho công nhân, nhân viên nhưng chế độ ăn ở đây sẽ không ngon, không đa dạng món ăn, thiếu chất nên nếu có thể bạn hãy thay đổi cách ăn cho mình, cần bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và bữa tối nên ăn nhạt đi. Bạn nhớ là vừa giảm cân nhưng lại vừa phải đảm bảo sức khoẻ.

Nói chung, bữa ăn trưa bạn cũng không nên ăn quá no, vừa không tốt cho kế hoạch giảm cân vừa ảnh hưởng tới công việc buổi chiều. Sau khi ăn xong bạn cũng không nên ngồi quá lâu mà nên đi lại giúp cho tiêu hoá được tốt hơn, tránh tích năng lượng thừa trong cơ thể.

Hãy có những bữa ăn phù hợp để giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe bạn nhé.

Bài viết trước: Vì sao giảm mãi mà cân không xuống?


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Cách ăn trưa giảm cân hiệu quả cho từng nhóm người