Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Chia sẻ thực đơn giảm cân sau Tết hiệu quả

Chia sẻ thực đơn giảm cân sau Tết hiệu quả
Với mong muốn nhanh chóng sở hữu thon gọn sau kỳ ăn chơi dịp Tết nhiều chị em đã có ý định nhịn ăn để giảm cân. Thế nhưng đây là cách giảm cân hoàn toàn không khoa học, nhịn ăn không phải là cách giảm cân hoàn hảo mà chỉ làm cơ thể bạn yếu mệt, như vậy cơ thể sẽ không có đầy đủ chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Để có thể vừa giảm cân hiệu quả mà lại vừa có thể có một sức khỏe tốt không hề khó. Hãy tham khảo thực đơn giảm cân sau đây và áp dụng cho mình nhé.


 

Bổ sung cam vào bữa ăn hằng ngày


Cam là loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C khá cao, chúng sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp đốt cháy calo một cách hiệu quả. Vì thế hãy bổ sung cam vào thực đơn giảm cân sau Tết. Với cam bạn có thể dễ dàng chế biến chúng thành nhiều cách ăn: cam bóc múi ăn hoặc chế biến cam thành nước sinh tố uống mỗi ngày.


Bổ sung cam vào bữa ăn hằng ngày
Bổ sung cam vào bữa ăn hằng ngày

 
Lưu ý khi uống nước cam chị em không nên cho thêm đường nhé.

Ngoài cam chị em có thể lựa chọn các loại trái cây khác cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả: dưa hấu, dứa, xoài... Với sở trường là trái cây thì chắc chắn chị em sẽ áp dụng tốt cách giảm cân bằng trái cây này và mang lại nhiều công dụng.

Bổ sung rau, củ, quả vào bữa ăn

Nhiều chị em sao nhãng quên mất sự quan trọng của sự có mặt của rau xanh trong bữa ăn của mình. Bởi rau xanh chứa hàm lượng chất xơ khá cao, thành phần chất xơ này có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả. Vì thế hãy bổ sung nhiều rau vào thực đơn giảm cân của mình nhé.


Bổ sung rau, củ, quả vào bữa ăn
Bổ sung rau, củ, quả vào bữa ăn

 
Dịp sau Tết có rất nhiều loại rau cho chị em lựa chọn: rau cải bắp, súp lơ, cà rốt, rau cần, su hào.... Chị em có thể thoải mái lựa chọn và chế biến vào bữa ăn của mình.

Sử dụng viên giảm cân Biotin Collagen Slim

Để quá trình giảm cân sau Tết đạt hiệu quả cao thực đơn giảm cân không thể thiếu đi sự có mặt của viên giảm cân Biotin Collagen Slim 3 in 1. Với thành phần chế biến  từ thảo dược thiên nhiên viên giảm cân Biotin Collagen Slim đã được đông đảo chị em tin dùng sử dụng và đạt hiệu quả giảm cân cao. Vì thế nếu chị em muốn nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa trên cơ thể mình thì hãy ngay lập tức nhấc điện thoại lên bấm số:  1900.68.22 (1000đ/p) các chuyên dược sỹ sẽ tư vấn cho bạn về quá trình giảm cân của mình sao cho quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao nhất. Chúc chị em giảm cân an toàn và hiệu quả!


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Chia sẻ thực đơn giảm cân sau Tết hiệu quả