Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Giảm cân với dứa

Giảm cân với dứa
Chị em phụ nữ khá yêu thích loại quả này dùng để giảm cân một cách đơn giản và an toàn. Đây cũng là bí quyết giảm cân từ thực phẩm thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt. Hãy cùng giảm cân với dứa nhé.

1. Dứa giúp giảm cân đẹp da

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của quả dứa để bạn biết vì sao dứa lại có tác dụng giảm cân và làm đẹp da. Trung bình một trái dứa chỉ chứa khoảng 40 đơn vị calo, còn lại thành phần chủ yếu là nước và chất xơ. Dứa cũng có hàm lượng axit hữu cơ cao, là nguồn cung cấp mangan dồi dào cũng như có hàm lượng vitamin C, vitamin B1 cao. Ăn dứa giúp bạn cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn. Chất xơ trong dứa sẽ giúp điều chỉnh quá trình giải phóng và hấp thụ carbonhydartes cho cơ thể, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, chống lại việc tích tụ chất béo trong cơ thể, phân giải lượng calo thừa trong cơ thể, loại bỏ chất béo trong cơ thể giúp bạn giảm cân, săn chắc.

Ngoài tác dụng giảm cân, dứa còn có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa cho chị em phụ nữ rất tốt. Nên ăn dứa hoặc uống nước dứa ép đều đặn để duy trì sự thanh xuân cho bạn.

Dứa giúp giảm cân đẹp da

2. Cách giảm cân bằng dứa

Để sử dụng dứa an toàn thì bạn nên ngâm dứa với nước muối loãng khoảng 1 tiếng trước khi ăn, và không nên sử dụng phương pháp giảm cân bằng dứa khi đang đói.

Cách ăn dứa để giảm cân:

- Bạn có thể ăn dứa tươi cắt miếng, ăn mỗi bữa ăn chính 45 phút. Không nên ăn dứa khi đang đói hoặc ngay sau khi ăn cơm.
- Bạn cũng có thể ép lấy nước dứa để uống. Nước dứa tươi ép sẽ góp phần giúp đốt cháy chất béo, rât tốt cho quá trình giảm cân.
- Làm salad dứa cũng là một món ăn để giảm cân. Cắt dứa thành miếng mỏng và nhỏ rồi trộn với rau xanh, cà chua, dưa leo để làm thành món salad ngon miệng, hỗ trợ giảm cân.
- Chế biến thành các loại sinh tố như sinh tố dứa, sinh tố chuối dứa, sinh tố xoài dứa, sinh tố dứa cam mật ong, sinh tố dứa sữa chua... để giảm cân và đẹp da nữa.

Cùng đưa dứa vào thực đơn giảm cân ngay thôi bạn.

Bài viết trước: Giảm mỡ đùi hiệu quả với 3 cách đơn giản


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Giảm cân với dứa