Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Giảm mỡ đùi hiệu quả với 3 cách đơn giản

Giảm mỡ đùi hiệu quả với 3 cách đơn giản
Chắc chắn bạn cũng như tất cả các bạn gái đều muốn sở hữu một đôi chân thon gọn phải không? Và cặp đùi mập mạp đang làm bạn đau đầu. Hãy tìm hiểu 2 cách giảm mỡ đùi dưới đây xem sao nhé.

Muốn giảm mỡ đùi cũng như giảm cân bạn cần kết hợp giữa giữa chế độ ăn uống và tập thể dục đúng cách.

1. Các bài tập đùi

Có 2 bài tập đùi điển hình để giảm mỡ đùi là đứng tấn và làm chùng.

- Đứng tấn: Bạn dang rộng đôi chân sao cho độ rộng bằng vai ngoài, hạ thấp mông xuống đất cho đến khi đùi song song với mặt đất. Giữ động tác này khoảng 3 giây, sau đó đẩy lên.
- Làm chùng: Với một quả tạ 2 – 3 kg trong mỗi bàn tay, khụy chân trái xuống, thẳng người, đưa đầu gối chân phải vuông góc so với mặt đất. Sau đó, dồn trọng tâm lên chân phải và đứng lên, đổi bên với động tác làm chùng như chân trái. Lặp đi lặp lại động tác này với nhịp điệu nhanh dần.

2. Ăn kiêng để giảm mỡ đùi

Chế độ ăn là rất quan trọng để giảm mỡ đùi cũng như giảm cân.

Chế độ ăn là rất quan trọng để giảm mỡ đùi cũng như giảm cân.

- Uống nhiều nước: Uống một tách trà hoặc một ly nước lọc ngay trước mỗi bữa ăn giúp đánh lừa cơ thể trong tình trạng no nước, nghĩa là bạn sẽ có cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn và bạn sẽ có xu hướng ăn ít hơn trong bữa ăn. Tránh nước ngọt, nước tăng lực, nước trái cây hỗn hợp...
- Ăn uống lành mạnh:  Bạn nên xem xét những gì mình nên ăn trong mỗi nhóm thực phẩm giảm cân và cố gắng ăn cân bằng bữa ăn để giảm mỡ đùi.
+ Carbohydrates: có trong các thực phẩm như: yến mạch, các sản phẩm mì và ngũ cốc chưa qua chế biến
+ Protein: có nhiều trong thịt nạc, cá, gia cầm, đậu, sản phẩm đậu nành, và các loại hạt.
+ Trái cây và rau quả: cải xoăn, quả việt quất, và củ cải...
+ Chất béo tốt có lợi cho hệ thống tiêu hóa, giúp bạn giảm cholesterol trong máu: Các loại hạt, dầu ô liu, dầu hạt, cá...
+ Sữa: sử dụng các sản phẩm sản phẩm sữa ít chất béo như sữa chua...

3. Tập luyện thể chất

- Tập thể dục toàn thân: tập luyện để cơ thể mất chất béo bằng cách chuyển đổi nó thành năng lượng sử dụng được, đó là cách giúp bạn giảm béo toàn thân và giảm mỡ đùi.

tập luyện để cơ thể mất chất béo bằng cách chuyển đổi nó thành năng lượng sử dụng được, đó là cách giúp bạn giảm béo toàn thân và giảm mỡ đùi.

- Đi xe đạp hay bơi lội: phương pháp tập luyện toàn thân đốt nhiều calo và tương đối an toàn đối với các khớp xương.
- Đi bộ khi bạn có thể: Đi bộ là một bài tập nhẹ và dễ dàng đối với mọi người. hãy tìm một người bạn để đi bộ và giảm mỡ đùi hiệu quả cùng nhau.

Hi vọng với những cách đơn giản trên kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập luyện thì cặp đùi của chị em sẽ thon gọn và săn chắc hơn.

Bài viết trước: Ăn gì giảm nám hiệu quả?


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Giảm mỡ đùi hiệu quả với 3 cách đơn giản