Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Một số bài tập cho vùng bụng săn chắc

Một số bài tập cho vùng bụng săn chắc
Bạn có muốn sở hữu vòng bụng thon gọn, săn chắc bằng các bài tập hàng ngày tại nhà đơn giản không? Hãy cùng tham khảo các bài tập cho vùng bụng sau đây nhé.

1. Bài tập gập bụng với động tác đạp xe

Bạn nằm ngửa trên một tấm thảm, từ từ nâng gối trái lên và chân phải còn lại thì giữ nguyên tư thể thẳng. Tiếp đó, cố gắng dùng lực của vùng bụng để nâng khuỷu tay phải chạm vào đầu gối trái, tương tự làm như thế với chân phải. Đây là bài tập gần giống với động tác đạp xe thường ngày giúp tạo cơ bụng săn chắc. Nhớ cố gắng dùng cơ bụng chứ không sử dụng quá nhiều lực từ cổ sẽ gây đau vai và cổ mỗi lần thực hiện bạn nhé.

2. Gập bụng Full Sit-Ups

Cách thực hiện: Nằm ngửa lên một tấm thảm, đầu gối đặt dựng lên so với sàn nhà và đặt tay vắt chéo lên ngực và đôi bàn tay chạm đến bả vai. Chú ý giữ cho bàn chân và phần mông luôn luôn giữ nguyên ở tấm thảm. Sau đó dùng lực từ từ nâng phần thân của mình lên, đầu tiên là đầu, bả vai và bụng sao cho tạo với tấm thảm một góc 60 độ. Giữ nguyên vị trí đó trong vòng 1 giây rồi từ từ hạ thân xuống thảm.
Bài tập giúp giảm cân, tạo cơ bụng săn chắc và khá phù hợp để giảm cân, giảm mỡ bụng sau khi sinh con.

Bài tập giúp giảm cân, tạo cơ bụng săn chắc

3. Bài tập gập bụng Crunch

Cách thực hiện: Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này với 15 lần.

Bài tập này giúp đốt cháy mỡ bụng và tác động lên toàn bộ nhóm cơ thẳng gồm vùng từ xương ức tới xương chậu, cơ chéo bên cạnh eo.

Đó là những bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt cho vùng bụng, giúp bạn sở hữu eo thon và săn chắc hơn. Hãy cùng áp dụng xem sao bạn nhé.

Bài viết trước: Món ăn vặt dành cho người muốn giảm cân


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Một số bài tập cho vùng bụng săn chắc