Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Những điều cần nhớ trước khi ăn để không sợ béo

Những điều cần nhớ trước khi ăn để không sợ béo
Con đường vào dạ dày chính là nguyên nhân không hề nhỏ khiến cho chúng ta ngày càng thừa cân, thậm chí là béo phì. Vậy ăn sao để không bị béo ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những quy tắc ăn sau và đặc biệt cần phải luôn nhớ trước khi nhấc đũa gắp đồ ăn nhé.

1. Bắt đầu bữa ăn bằng 1 ly nước ấm

Một lý nước ấm sẽ khiến bạn cảm giác no hơn, ngăn cho bạn khỏi tình trạng ăn quá nhiều. Nước ấm sẽ tốt hơn nước lạnh vì chúng giúp bạn no hơn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất được tốt hơn.

2. Không nên để đói quá lâu

Việc để bụng đói quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nếu để bụng đói quá sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn mà mất đi việc kiểm soát ăn uống.

3. Không nên uống những đồ uống nhiều gas và calo

Các đồ uống chứa nhiều gas và calo như nước ngọt, sinh tố trái cây chứa nhiều đường... thật sự không tốt cho cân nặng của bạn, đặc biệt là rất dễ bị tình trạng béo bụng.

4. Hạn chế ăn sau 7h tối

Sau 7h tối cơ thể của bạn ít vận động hơn và sẽ khó có thể tiêu thụ được hết số năng lượng từ thức ăn. Vì vậy, bạn hãy tránh ăn uống sau 7h tối nhé.

5. Chia các bữa ăn chính thành những khẩu phần ăn nhỏ

Việc chia nhỏ khẩu phần ăn sẽ giúp cho cơ thể bạn tiêu thụ hàm lượng thức ăn được tốt hơn, số năng lượng từ thức ăn cũng dễ dàng được sử dụng hết. Hãy cố gắng chia các bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhỏ hơn nếu như bạn có điều kiện nhé.

6. Sử dụng chén đũa loại nhỏ

Việc sử dụng chén đũa loại nhỏ sẽ khiến cho bạn cảm giác ăn được nhiều hơn và không muốn ăn thêm nữa. Rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

7. Nhai thật chậm và kỹ

Việc nhai châm và kỹ sẽ khiến cho bạn cảm giác ăn no hơn và lượng thức ăn được đưa vào dạ dày cũng tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách mà bạn có thể tận hưởng vị ngon của thức ăn.

Hãy bỏ túi ngay những quy tắc ăn uống này bạn nhé !!!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Biotin Collagen Slim để việc giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hãy tìm hiểu sản phẩm này nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả nhé.

Bài viết trước: Bí mật cách giảm cân của người Pháp

Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Những điều cần nhớ trước khi ăn để không sợ béo