Hotline: 0918.969.891 (Tư vấn miễn phí)

Thực đơn giảm cân bữa tối bằng bông cải xanh (súp lơ xanh)

Thực đơn giảm cân bữa tối bằng bông cải xanh (súp lơ xanh)
Để có thể nhanh chóng loại bỏ đi số cân nặng vốn không cần thiết trên cơ thể mình nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp áp dụng thực đơn giảm cân vào bữa tối bằng bông cải xanh. Cùng theo dõi xem chị em bổ sung bông cải xanh vào thực đơn giảm cân bữa tối như thế nào nhé!
 

Công dụng giảm cân từ bông cải xanh

Bông cải xanh (súp lơ) là loại rau xanh khá phổ biến và hầu như ai cũng thích ăn món này. Vì thế sẽ tạo điều kiện cho chị em trong quá trình bổ sung súp lơ xanh vào bữa ăn tối.

Công dụng giảm cân từ bông cải xanh
Công dụng giảm cân từ bông cải xanh

 
Bông cải xanh là loại thực phẩm giàu chất sợi và chất dinh dưỡng, giúp cho việc giảm cân bằng cách tăng cảm giác no bụng và từ đó bạn ăn ít hơn.

Hàm lượng chất xơ trong cải xanh khá cao, chúng lại có tác dụng tăng cảm giác no cho người ăn, từ đó giúp bạn hạn chế được việc nạp dinh dưỡng vào cơ thể một cách hiệu quả.

Hướng dẫn chế biến món ăn bằng bông cải xanh

Súp lơ luộc

Món ăn khá dễ dàng trong việc chế biến, không nhất thiết bạn chỉ được ăn chúng vào bữa tối, bạn cũng có thể ăn chúng vào bữa trưa kèm thêm một chút hoa quả. Với bông cải xanh bạn không nên luộc chúng quá lâu nhé, như vậy sẽ làm mất chất dinh dưỡng của cải xanh mà chỉ nên luộc vừa tới.


Súp lơ luộc giảm cân hiệu quả
Súp lơ luộc giảm cân hiệu quả

 

Bông cải xanh xào thịt bò:

Với món này chị em không nên sử dụng quá nhiều nếu bạn đang trong thời kỳ giảm cân nhé. Khi chế biến món ăn này bạn chỉ nên sử dụng lượng thịt bò vừa phải nhé, dùng ít dầu thực vật. Món ăn này không chứa quá nhiều calorries.

Súp bông cải xanh

Món ăn này khá thích hợp với bữa tối vì chúng dễ tiêu hóa, chị em sử dụng chúng vào bữa tối sẽ hạn chế được việc chất béo tích tụ vào cơ thể.

Áp dụng thực đơn giảm cân bữa tối bằng bông cải xanh đều đặn sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả. Chúc chị em giảm cân an toàn và hiệu quả!


Bạn đang ở chuyên mục: Biotin Collagen Slim » Tin Tức » Thực đơn giảm cân bữa tối bằng bông cải xanh (súp lơ xanh)